Hoạt độngSự Kiện

Du lịch Phú Quốc

By 12/07/2019 No Comments

Như thường lệ 1 năm công ty sẻ tổ chức đi du lịch 1 lần, Lần này đi vào ngày 22-03-2018

Tại Đảo Phú Quốc xinh đẹp, khung cảnh yên bình nước biển trong xanh, cát trắng, hải sản tươi ngon nên công ty Hồng Hưng chọn Phú quốc là điểm du lịch năm 2018. Do từ Sài Gòn đến Phú Quốc nếu đi xe thì mất nhiều thời gian, để tiết kiệm thời gian công ty đã chọn đi về bằng máy bay nên thời gian đi lại được tiết kiệm hơn rất nhiều dành nhiều thời gian để khám phá các điểm tham quan.

Bắc Đảo Phú Quốc – có cơ sở sản xuất rượu Sim Rừng,.

Tham quan Hòn Thơm, tại đây có thể lặn ngắm san hô, câu cá và trải nghiệm ăn cơm nghỉ ngơi lênh đênh trên biển khi đó bạn sẻ cảm nhận được sóng, gió ngoài đảo như thế nào, là một trải nghiệm thú vị.
Mũi Gành Dầu: Cách thị trấn Dương Đông khoảng 15-20km về phía Bắc. Mũi Gành Dầu nhô ra biển Tây Bắc đảo thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng nhất. Từ đây có thể nhìn thấy được hải giới của Campuchia. Gành dầu có bãi tắm hình cánh cung trải dài 500m. Du khách cũng có thể thưởng thức hải sản tuyệt vời ở nơi đây.
Mũi Dinh Cậu: Mũi Dinh Cậu là một thắng cảnh nổi tiếng ở Phú Quốc, nằm ngay tại thị trấn Dương Đông, khoảng 5 phút đi bộ từ chợ Dương Đông, ngắm hoàng hôn tại Dinh Cậu là việc mà bất cứ du khách nào du lịch tới Phú Quốc cũng không nên bỏ qua.

min Ad

Author min Ad

More posts by min Ad

Leave a Reply