Hoạt độngSự Kiện

Du lịch Bình Hưng

By 12/07/2019 No Comments

 

Vào tháng 7 năm 2017 công ty Hồng Hưng cho toàn thể CBNV công ty đi du lịch tại đảo Bình Hưng là hòn đảo còn hoang sơ của Khách Hòa, là một trong ba hòn đảo Tam Bình thuộc vịnh nước sâu của tỉnh Cam Ranh theo đường ven biển, qua Vĩnh Hy một chút là tới.

Đảo cách bờ khoảng 10 phút đi thuyền, khi đặt chân tới đảo bạn sẻ bị cuốn hút bới nước xanh ngắt, bải cát trắng mịn, biển sạch và nhìn thấy đáy, biển không sâu chỉ cần lội vài chục mét, nước ngang ngực là đã thấy san hô dưới chân, trên bải biển có những tảng đá hình dáng lạ mắt, màu sắc linh động.

Người dân nơi đây sống bằng nghề đánh bắt hải sản và nuôi tôm hùm, những ngôi nhà san sát nhau, đường làng sạch sẻ. Xa xa những tàu bè tấp nập vào ra giao thương tại cảng cá, mỗi ngày cuộc sống của người dân nơi đây khá bình yên. Khi đến đây du lịch ta có cảm giác thư thả, thoải mái, không bon chen ồn ào như ở Sài Gòn.

Khi đã thoả mãn với các hoạt động bơi lội dưới biển, bạn có thể làm một vòng tham quan một số địa điểm như lăng ông Nam Hải, miếu Bà, đình làng Bình Hưng, chùa Bình Hưng…. Đó là những nơi còn lưu giữ bản sắc văn hoá truyền thống cộng đồng cư dân miền biển. Cứ hai năm một lần, người dân trên đảo lại tổ chức lễ hội cúng lăng, cúng đình…, cả làng tập trung sinh hoạt đông vui, náo nhiệt.

Đảo còn có ngọn hải đăng Hòn Chút – đã trên 100 năm tuổi và là “cây” đèn biển của vịnh Cam Ranh. Đứng trên ngọn hải đăng, bạn có thể quan sát nhịp sống hối hả của các con tàu ăn hàng trên cảng Cam Ranh, phóng tầm mắt ra tới vùng biển bao la nơi điểm xuyết những chiếc thuyền câu bé nhỏ, từ xa trông như những món đồ chơi.

Vì là làng chài, nên đồ hải sản tại đây luôn tươi mới. Bạn có thể thuê thuyền ra thăm những bè nuôi hải sản của ngư dân và thưởng thức đồ ăn ngay tại đó. Đặc biệt, những con tàu này có đáy bằng kính trong veo, nên bạn có thể vừa di chuyển vừa thưởng thức vẻ đẹp của san hô.

Sau đây là những hoạt động của CBNV Hồng Hưng
Kết thúc Chuyến du lịch Bình Hưng mỗi người đều lưu lại những ký ức, hình ảnh, kỹ niệm đẹp, mỗi người cảm thấy tràn đầy năng lượng để tiếp tục quay lại guồng công việc kinh doanh của cty. Rât cảm ơn BLĐ cty đã cho toàn thể nhân viên cty có cơ hội trải nghiệm đầy thú vị. Kính chúc cty ngày càng kinh doanh phát đạt để năm sau cho nhân viên cty đi du lịch không chỉ trong nước mà còn ngoài nước.

Xin chân thành cảm ơn!!!