https://www.youtube.com/watch?v=NRzpEYsYWwY&feature=youtu.be

HỒNG HƯNG GROUP

Hồng Hưng Group chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc của các hãng nổi tiếng Trung Quốc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm dành cho nhà hàng, siêu thị, khách sạn, trường học, nhà máy, cửa gỗ.

Nhằm phát triển và mở rộng thị trường. Các sản phẩm của Hồng Hưng đa dạng về chủng loại, mẫu mã và luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Hồng Hưng Group luôn nổ lực trở thành tập đoàn đa quốc gia chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực điện máy công nghiệp, nước Life Ionizers, điện năng lượng mặt trời, giáo dục uy tín, chuyên nghiệp.

SỰ KIỆN

Shinichi Tham Dự Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống tại TP. Hồ Chí Minh

Tại Trung Tâm SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Trong xu thế tham gia xúc tiến thương mại, các hội chợ và triển lãm đã được mở rộng khắp cả nước tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu giới thiệu sản phẩm đến đối tác cũng như khách hàng.

Tuần lễ vừa qua, Shinichi đã tham dự Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống tại TP. Hồ Chí Minh tại trung tâm SECC số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Đây là cơ hội giúp Shinichi được tiếp cận với người tiêu dùng.

Theo đánh giá khách quan, bước đầu Shinichi đã đạt được nhiều thành tựu to lớn như tiếp xúc với khách hàng và đối tác trực tiếp ngay tại hội chợ, đưa các sản phẩm chủ lực của Shinichi đến thực tế để khách hàng có thể test ngay tại hội chợ, dễ dàng lựa chọn và đặt mua hàng.

Hội Chợ Thương Mại 2018

Cơ hội để doanh nghiệp giao lưu và phát triển

Sau nhiều thành công vang dội, hội chợ do Công ty Cổ phần quảng cáo và hội chợ Vinexad tổ chức mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp với qui mô lớn – vừa – và nhỏ. Trong đó có sự tham gia và giao lưu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Tại đây, các doanh nghiệp không chỉ tiếp cận với khách hàng mà còn mở rộng cơ hội giao lưu giữa các doanh nghiệp với nhau. Đánh dấu những cột mốc quan trọng giúp cho quá trình thương mại phát triển vượt bậc.
Với các sản phẩm như thực phẩm, đồ uống từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hà Lan…. được kết hợp cùng các thiết bị chuyên phục vụ cho việc chế biến thực phẩm mang thương hiệu như Grand, Sounthstar… là một nơi để các doanh nghiệp lẫn khách hàng tiếp cận và đầu tư phát triển.
Trong năm 2018, hai hội chợ mang tính mở rộng thương mại sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) vào tháng 8 và tháng 12. Với sự góp mặt của Số lượng khách tham gia: 800 gian hàng với 750 công ty, đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nepal, Hồng Kông, Nepal, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Sri, lan-ka, Việt Nam, Ấn Độ, Đức, Malaysia, Anh, Mỹ…
Hợp tác với các Hiệp hội và tổ chức quốc tế: CCPIT Thượng Hải, CBA (Trung Quốc), TAITRA (Đài Loan), KOTRA, IPR, BCCI, GIDF, Hannam, University, SBC Gyeongnam, Suwon City (Hàn Quốc), Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Nepal…. Số lượng khách tham quan:thương mại: 9.632 người, công chúng: 3.160 người.

Triễn lãm Lần Thứ 9 Food & Hotel Viet Nam 2017

Vừa khép lại với con số khách tham quan kỉ lục: hơn 12,000 người đến từ 47 quốc gia/vùng lãnh thổ.

Chỉ trong ba ngày, triển lãm đã kết nối thành công các nhà cung ứng dịch vụ với khách hàng tiềm năng, góp phần khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam và khu vực Đông Dương.
Triển lãm Food&HotelVietnam lần thứ 9 sẽ diễn ra với sự hỗ trợ nhiệt tình từ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn Việt Nam cũng như đông đảo giới chuyên ngành quốc tế. Quy tụ hàng loạt sản phẩm dịch vụ từ hàng trăm công ty trên khắp thế giới, Food&HotelVietnam2017 là sự kiện quốc tế duy nhất phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn ở khu vực Đông Dương, đặc biệt là Việt Nam. Diễn ra từ ngày 25 – 27 tháng 4 năm 2017, hơn 10,000 quan khách đến với Food&HotelVietnam lần này sẽ lại có dịp trải nghiệm những hoạt động trưng bày bên trong triển lãm cũng như 2 cuộc thi sôi động có quy mô quốc tế – Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam và Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam. Ngoài ra khách chuyên ngành còn có cơ hội tham dự các sự kiện nổi bật bên lề như Khóa học Barista Căn bản được tổ chức tại triển lãm, Hội thảo về Nhường quyền kinh doanh và nhiều cơ hội tìm hiểu cũng như kết nối với các đối tác mới tại đây. Chúng tôi trân trọng kính mời quý khách đến tham dự triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn duy nhất tại Việt Nam Food&HotelVietnam2017.

Thông tin chung
Tên triển lãm: Triển lãm và hội thảo lần thứ 9 về cung ứng thiết bị và dịch vụ trong ngành thực phẩm & đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàngNgày triển lãm: 25 – 27 Tháng 4, 2017 (thứ Ba – thứ Năm)

Giờ mở cửa: 9am – 5pm hàng ngày

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh (Nhấp vào đây để tìm hiểu về địa điểm)

Các sự kiện trong khuôn khổ

Cuộc thi Đầu bếp Tài năng Việt Nam
Cuộc thi Pha chế Cà phê Việt Nam
Cuộc thi Nghệ thuật Latte

DỊCH VỤ

Máy Móc Công Nghiệp

Chuyên tư vấn giải pháp máy móc công nghiệp, là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy móc công nghiệp với kỹ thuật chuyên nghiệp và chi phí hiệu quả cho lĩnh vực chế biến thực phẩm, thiết bị gia dụng, điện máy điện lạnh… áp dụng cho tất cả các khu vực sản xuất, văn phòng và cơ sở vật chất ngoài trời.

Máy lọc nước Life

Nhận thức được tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe của con người, Hồng Hưng Group luôn nỗ lực trong việc giáo dục cung cấp cho người dùng những giá trị thiết thực mà sản phẩm máy lọc nước mang lại.

Pin Năng Lượng Mặt Trời
Máy Lọc Nước

Chuyên khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống pin năng lượng mặt trời.

Pin năng lượng mạt trời là một trong những giải pháp được người khách hàng hoặc doanh nghiệp lựa chọn, hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là tối ưu lợi ích kinh tế và giúp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường.

Dịch vụ

Chuyên khảo sát, tư vấn hệ thống máy móc cho chuỗi nhà hàng, khách sạn, siêu thị mà Hồng Hưng Group cung cấp dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng. Tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng đến Quý khách hàng.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC